Tai hack ninja school cho dien thoai

Tổng hợp các bản hack ninja school

Khuyến mãi nạp thẻ ninja school lên đến 300% tại đây
Có rất nhiều bạn gửi về email những câu hỏi về cách làm nhiệm vụ 67 ninja school thế nên mình sẽ giới thiệu tới các bạn những thủ thuật dành cho các bạn với nhũng tính năng đa dạng độ đáo hấp dẫn, mình sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm nhiệm vụ này.
Lưu ý:  Bạn nên dùng phần mềm giả lập microemulator.
Cách làm nhiệm vụ 67 ninja school online nhanh

Dùng 6 nick phụ để thử nhé, làm nhiệm vụ 67 chỉ có thể làm 2 lần ở chiến trường từ mốc thời gian từ 16h đến 17 giờ mức này dành cho tất cả các cấp độ nhé. Nếu như có nick phụ từ 5x trở lên thì làm nhiệm vụ chỉ mất khoảng thời gian là 1 ngày.
Bước 1: Bạn vào chiến trường cạnh bạch giả bạn dùng phần mềm giả lập để cho 6 nick phụ vào và làm nhiệm vụ khoảng 1 ngày.
Bước 2: Cố găng cho bằng mọi cách để được map cạnh cửa của hắc giả đến tới đấy thì mọi người chuyển vào khi không có người.
Bước 3: 6 nick phụ thì chung một khu, chỉ cần một nick ra ngoài bạn cho đi sang khu 14 và đứng cách xa nick chính của bạn.
Bước 4: Cho các nick phụ khác rồi đi theo tên hắc giả để cùng chung một pk nên chúng ta đi ra ngoài sẽ chung khu với nó. Bây giờ chúng ta dùng skill 5x để đánh.
Cứ làm như vậy đảm bảo thành công, mình đã dùng thủ thuật này khá nhiều và lâu rồi lên bạn có thể sử dụng nó để làm nhiệm vụ 67.
Huong dân chuyển hóa trang bị
Cách hồi sinh liên tục cho phái quạt
Cách đánh x2 dame
Hack ninja school online
Từ khóa : Cách làm nhiệm vụ 67 ninja school online nhanh
Cùng Chuyên Mục
Bạn bè của tôi: Reviewgame.Mobi | uc browser | hackpubgmobile.com | Netgame360.com | cho nick liên quân miễn phí | doimatkhaufacebook.com | cachhacknickfacebook.com | laylaimatkhaufacebook.com